Cơ Sở Sản Ngọc Trai Phú Quốc, Co So San Xuat Ngoc Trai Phu Quoc

khám phá cơ sở sản xuất ngọc trai,Từ ngàn xưa, ngọc trai (hay còn gọi là trân châu) được ví như nữ hoàng trang sức, chỉ có vua chúa hoặc những dòng tộc danh giá mới được sở hữu. Người HOA là dân tộc sử dụng ngọc trai lâu đời nhất, theo niềm tin của họ là ngọc có những tính năng siêu phàm như: chống lão hóa, trị bệnh, giải độc, đem lại nhiều phúc lành, Qua bao thăng trầm lịch sử, người HOA đã tôn sùng và truyền tải sự linh thiêng của ngọc quý đến nhiều người trên toàn thế giới.

Cơ Sở Sản Ngọc Trai Phú Quốc - Ảnh 1

Tại VIỆT NAM, từ ngày mở cửa giao thương, du khách khắp nơi đến tham quan, PHÚ QUỐC nguyên sơ đã trở thành một địa danh quen thuộc. Ngọc trai PHÚ QUỐC được các nhà kiểm định nghiên cứu và công nhận là một trong những loại ngọc đẹp nhất thế giới. Công đầu thuộc về các cơ sở nuôi cấy ngọc trai truyền thống, Bằng tất cả sự đam mê, việc nuôi cấy đạt được sự thành công tốt nhất: tạo ra những viên ngọc đẹp lộng lẫy, kiêu sa với độ bóng sáng huyền bí và kiểu dáng phong phú đa dạng nhằm đáp ứng mọi nhu cầu, kể cả đối với khách hàng khó tính.

Cơ Sở Sản Ngọc Trai Phú Quốc - Ảnh 2

Ngọc trai là trang sức duy nhất được hình thành từ một vật thể sống. Do đó, người ta tương truyền ngọc trai là linh hồn của con trai, và viên ngọc luôn có sự sống. Khi người đeo hiểu và yêu ngọc thì viên ngọc càng bóng sáng và đẹp hơn. Từ mối tương quan sinh học, sức lan tỏa về những điều kỳ diệu do viên ngọc đem lại giá trị khác biệt và đẳng cấp. Chính sự thật khách quan đó mà ngọc trai trở thành một trong những trang sức được nhiều người yêu thích nhất.

 


Xem thêm: DU LỊCH PHÚ QUỐC - TOUR DU LỊCH PHÚ QUỐC

Cơ Sở Sản Ngọc Trai Phú Quốc, Co So San Xuat Ngoc Trai Phu Quoc Cơ Sở Sản Ngọc Trai Phú Quốc, Co So San Xuat Ngoc Trai Phu Quoc
55 5 60 115 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0918.937.239

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: 1900545519 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website: ToData.vn, Hotline: 0918953728

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2019 Vietsense Travel Group
ẩn
du lịch phú quốc hè 2019
du lịch phú quốc vietsense