Đảo Ngọc Phú Quốc hút khách từ châu Âu

Hiện nay lượng khách từ châu Âu đến Phú Quốc ngày càng tăng mạnh mẽ, nhất là vào dịp cuối năm. Thông quan đó hãng hàng không sẽ mở thêm đường bay và doanh nghiệp lữ hành tổ chức các chuyến bay đưa du khách đến đảo Phú Quốc du lịch.
Đảo Ngọc Phú Quốc hút khách từ châu Âu - Ảnh 1
Theo dự kiến, vào cuối tháng 10-2017, Bangkok Airways sẽ mở đường bay từ Thái Lan đến Phú Quốc và trên những chuyến bay của hãng sẽ có nhiều du khách đến từ châu Âu. Một số hãng lữ hành nổi tiếng ở châu lục này như TUI cũng đã lên kế hoạch tổ chức nhiều chuyến bay thuê bao, đưa khách đi trực tiếp đến Phú Quốc.
Đảo Ngọc Phú Quốc hút khách từ châu Âu - Ảnh 2
Một số doanh nghiệp chuyên về thị trường châu Âu cũng cho biết thông tin tương tự. Theo đó, nhiều hãng lữ hành và hàng không nước ngoài đang quảng bá mạnh cho điểm đến Phú Quốc. Điều này sẽ giúp lượng khách tăng cao trong thời gian tới.

Phú Quốc đang được nhắc đến nhiều tại châu Âu. Nhiều công ty đang quảng bá cho hòn đảo này để thực hiện các chiến lược mở rộng thị trường. Chẳng hạn, Bangkok Airways cũng đang quảng bá mạnh cho Phú Quốc để chuẩn bị cho đường bay sắp tới.
Đảo Ngọc Phú Quốc hút khách từ châu Âu - Ảnh 3
Trong những tháng cuối năm, có hơn 2,26 triệu lượt khách du lịch đến huyện đảo Phú Quốc, tăng 8,8 % so với cùng kỳ. Trong đó, khách quốc tế đạt hơn 242.000 lượt, tăng 25,1% so với cùng kỳ.

Bên cạnh đường bay thường xuyên từ Phú Quốc đến Quảng Châu, du khách từ nước này còn đến đây trên các chuyến bay thuê bao từ Côn Minh, Chiết Giang, Hàng Châu. Doanh nghiệp đang xúc tiến để có thể mở đường bay thường xuyên nối Phú Quốc với Chiết Giang và Hàng Châu thay vì bay thuê chuyến như hiện nay.
Đảo Ngọc Phú Quốc hút khách từ châu Âu - Ảnh 4
Vậy có thể nói hiện nay Phú Quốc đang trong đà phát triển mạnh, nhất là các dịch vụ du lịch được đầu tư khá mạnh mẽ, các dịch vụ khách sạn, nghỉ dưỡng cũng được nâng cao, các khu du lịch sinh thái phát triển mạnh, cùng với đó là các điểm đến hút khách nhất Phú Quốc hiện nay như: Khu du lịch sinh thái vườn tiêu suối đá, làng chài hàm ninh, dinh cậu, suối tranh….bên cạnh đó còn có khu di tích lịch sử như: Nhà Tù Phú Quốc, …cùng nhiều điểm đến như muốn níu chân du khách và khi về không quên hẹn ngày quay lại đảo.
 

 


Xem thêm: DU LỊCH PHÚ QUỐC - TOUR DU LỊCH PHÚ QUỐC

Đảo Ngọc Phú Quốc hút khách từ châu Âu Đảo Ngọc Phú Quốc hút khách từ châu Âu
51 5 56 107 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0918.937.239

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: 1900545519 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website: ToData.vn, Hotline: 0918953728

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2019 Vietsense Travel Group
ẩn
du lịch phú quốc hè 2019
du lịch phú quốc vietsense