Đảo Phú Quốc Khai Mạc Triển Lãm Về Biển Đảo Việt Nam

Đến với Phú Quốc- Ngày 22/12, tại huyện đảo Phú Quốc, UBND tỉnh Kiên Giang phối hợp với Bộ thông tin và truyền thông tổ chức triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý”. Triển lãm đã cung cấp nhiều tư liệu, hiện vật, ấn phẩm và bản đồ có giá trị khẳng định chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo Trường Sa và Hoàng Sa.

 
Tham dự  triển lãm có đại diện lãnh đạo Bộ Thông tin và Truyền thông, Vùng 5 Hải quân, Vùng 4 Cảnh sát biển; lãnh đạo tỉnh Kiên Giang và hàng nghìn người là cán bộ, bộ đội, học sinh và người dân đã đến dự.
 
Đảo Phú Quốc Khai Mạc Triển Lãm Về Biển Đảo Việt Nam - Ảnh 1
 
Triển lãm lần này đã trưng bày nhiều tư liệu và hiện vật quý như: các bộ sưu tập gồm bản đồ, tư liệu, hình ảnh, bốn cuốn atlas do Trung Quốc xuất bản và một bộ atlas Thế giới gồm 6 quyển liên quan đến vấn đề chủ quyền của Việt Nam đối với Hoàng Sa và Trường Sa; các văn bản do triều đình phong kiến Việt Nam ban hành từ thế kỷ 17 đến đầu thế kỷ 20 khẳng định Việt Nam đã xác lập và thực thi chủ quyền liên tục đối với hai quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa... Đáng chú ý là 102 ấn phẩm xuất bản tại các nước phương Tây từ thế kỷ 18 đến thế kỷ 19 có thông tin liên quan đến quần đảo Hoàng Sa và Trường Sa và chủ quyền của Việt Nam đối với hai quần đảo này. 
 
Triển lãm “Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam - Những bằng chứng lịch sử và pháp lý” được tổ chức nhằm khẳng định lập trường chính nghĩa của Việt Nam, nâng cao tinh thần đoàn kết, ý thức trách nhiệm của nhân dân trong nước, kiều bào ta ở nước ngoài trong công cuộc bảo vệ chủ quyền biển đảo; giúp  bạn bè quốc tế, trong đó có người dân Trung Quốc, hiểu được sự thật lịch sử, hiểu được mong muốn, nguyện vọng của nhân dân Việt Nam trong việc duy trì hòa bình, ổn định khu vực.
 
Đảo Phú Quốc Khai Mạc Triển Lãm Về Biển Đảo Việt Nam - Ảnh 2
 
Bắt đầu Triển lãm bản đồ và trưng bày tư liệu về Hoàng Sa, Trường Sa của Việt Nam đã được tổ chức tại 15 địa phương như Hà Tĩnh, Hà Nội, TP.HCM, Thái Nguyên, Đăk Lăk, Đà Nẵng, Phú Yên, Trường Sa,… và gần đây nhất là ở Cao Bằng. Triển lãm sẽ tiếp tục được khai mạc tại Rạch Giá, Kiên Giang vào sáng 23/12.
Đảo Phú Quốc Khai Mạc Triển Lãm Về Biển Đảo Việt Nam Đảo Phú Quốc Khai Mạc Triển Lãm Về Biển Đảo Việt Nam
11 1 12 23 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0918.937.239

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: 1900545519 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website: ToData.vn, Hotline: 0918953728

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2019 Vietsense Travel Group
ẩn
Tour du lịch Phú Quốc 4 ngày 3 đêm - Khuyến mãi THU VÀNG 2020