Đảo Phú Quốc nơi vẻ đẹp Hoa hậu Biển Việt Nam tỏa sáng

Tại biển đảo Phú Quốc chính là địa điểm được lựa chọn tổ chức vòng Chung kết Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu 2018. Cuộc thi chung kết sẽ diễn ra từ 20h00 - 22h30 thứ Bảy (21/4) tại Khu phố đi bộ Sonasea Villas & Resort - Novotel Phu Quoc Resort. Đêm thi sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV6 và Style TV (VTVcab 12).
Đảo Phú Quốc nơi vẻ đẹp Hoa hậu Biển tỏa sáng - Ảnh 1
Phú Quốc nằm cách thành phố Rạch Giá, tỉnh Kiên Giang 120 km và cách thị xã Hà Tiên 45 km. Nơi đây được mệnh danh là đảo ngọc bởi sở hữu những bãi biển nước xanh trong vắt như: Bãi Sao, Bãi Dài, Hòn móng tay…
Đảo Phú Quốc nơi vẻ đẹp Hoa hậu Biển tỏa sáng - Ảnh 2
Hiện nay du lịch Phú Quốc được đầu tư mạnh mẽ về hạ tầng giao thông và cơ sở lưu trú, rất nhiều đường bay thẳng từ trong và ngoài nước được thiết lập tới Phú Quốc, hàng trăm khu resort lớn nhỏ được xây dựng... Chính bởi những yếu tố này, Phú Quốc đang dần trở thành một trong những địa điểm nghỉ dưỡng hàng đầu của Việt Nam.
Đảo Phú Quốc nơi vẻ đẹp Hoa hậu Biển tỏa sáng - Ảnh 3
Năm 2018 Đảo ngọc Phú Quốc được lựa chọn là địa điểm tổ chức vòng chung kết cuộc thi Hoa hậu Biển Việt Nam toàn cầu. Ở vòng thi chung kết tại Phú Quốc, các thí sinh sẽ tham gia các hoạt động: tập luyện, chụp hình, ghi hình tại một số địa điểm của Phú Quốc với trang phục bikini, áo dài, trang phục dạ hội, thi Người đẹp Biển, Người đẹp Tài năng, gặp gỡ, giao lưu với các chiến sĩ Cảnh sát Biển tại Phú Quốc, tri ân các Anh hùng tại Nghĩa trang Liệt sĩ Phú Quốc, tham gia hoạt động đấu giá gây quỹ từ thiện... Kết thúc các hoạt động đồng hành, top 40 sẽ bước vào đêm chung kết để vinh danh những cô gái tài năng nhất trong cuộc thi năm nay.
Đảo Phú Quốc nơi vẻ đẹp Hoa hậu Biển tỏa sáng - Ảnh 4
Cuộc thi cùng với các hoạt động đồng hành là cơ hội để đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền, quảng bá cho du lịch Phú Quốc nói riêng và góp phần quảng bá du lịch Việt Nam ra thế giới, quảng bá những danh lam thắng cảnh, giới thiệu lịch sử văn hóa địa phương, làng nghề truyền thống, các loại hình du lịch đặc trưng… để du khách trong và ngoài nước biết đến đảo ngọc Phú Quốc - địa danh ngày nay là thị trường trọng điểm về du lịch trong khu vực và trên thế giới.
 

 


Xem thêm: DU LỊCH PHÚ QUỐC - TOUR DU LỊCH PHÚ QUỐC

Đảo Phú Quốc nơi vẻ đẹp Hoa hậu Biển Việt Nam tỏa sáng Đảo Phú Quốc nơi vẻ đẹp Hoa hậu Biển Việt Nam tỏa sáng
49 5 54 103 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0918.937.239

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: 1900545519 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website: ToData.vn, Hotline: 0918953728

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2019 Vietsense Travel Group
ẩn
du lịch phú quốc hè 2019
du lịch phú quốc vietsense