Dự kiến sẽ có đường bay quốc tế Quảng Châu Phú Quốc

Dự kiến sẽ đưa vào khai thác đường bay quốc tế thương mại Quảng Đông - Phú Quốc trong tháng 1 với tần suất 3 chuyến/tuần phục vụ khách đến Phú Quốc. Ông Huỳnh Quang Hưng, Phó Chủ tịch Ủy ban Nhân dân huyện Phú Quốc cho biết, Ủy ban Nhân dân huyện và Cảng hàng không Quốc tế Phú Quốc vừa có buổi làm việc với một hãng hàng không quốc tế của Trung Quốc về mở đường bay quốc tế từ Quảng Đông (Trung Quốc) đến Phú Quốc.

Tại buổi làm việc, hai bên thống nhất thỏa thuận dự kiến đưa vào khai thác đường bay quốc tế thương mại Quảng Đông - Phú Quốc trong tháng 1/2016 với tần suất 3 chuyến/tuần phục vụ khách du lịch.

Dự kiến sẽ có đường bay quốc tế Quảng Châu - Phú Quốc từ đầu 2016 - Ảnh 1

Hiện nay, huyện đảo Phú Quốc cùng với Cảng hàng không Quốc tế Phú Quốc tập trung hoàn thành thủ tục pháp lý theo quy định và chuẩn bị chu đáo các điều kiện cần thiết, đảm bảo cho yêu cầu mở đường bay quốc tế mới. Đây là cơ hội để đảo Phú Quốc tiếp tục đón du khách quốc tế đến tham quan, du lịch ngày càng đông hơn và giới thiệu, quảng bá tiềm năng du lịch Phú Quốc với thế giới.

10 tháng qua, Phú Quốc đón trên 750.000 lượt khách trong nước và quốc tế đến tham quan, du lịch, nghỉ dưỡng, tăng hơn 44% so với cùng kỳ. Hai tháng còn lại của năm, hầu hết các khu resort và hệ thống khách sạn trên đảo, khách đã đặt phòng nghỉ chiếm tỷ lệ 85-90% tổng số phòng. Đặc biệt là khách du lịch quốc tế, nhất là du khách châu Âu vào kỳ nghỉ Đông, lễ Giáng sinh và Tết Dương lịch đón mừng năm mới 2016 đã chọn Phú Quốc làm điểm đến tham quan, du lịch, vui chơi, giải trí, nghỉ dưỡng...

Dự kiến sẽ có đường bay quốc tế Quảng Châu - Phú Quốc từ đầu 2016 - Ảnh 2

Một số khu du lịch sinh thái như Vinpearl Phú Quốc, Sài Gòn - Phú Quốc và nhiều khách sạn lớn khác đã chuẩn bị đầy đủ các điều kiện tốt nhất để đón khách du lịch chu đáo với phương châm “Khách hàng là thượng đế,” “Vui lòng khách đến, vừa lòng khách đi".

Vậy để phục vụ tốt khách du lịch và quảng bá du lịch Đảo Ngọc, huyện Phú Quốc chỉ đạo các đơn vị, ngành chức năng tăng cường công tác kiểm tra, kiểm soát chặt chẽ an ninh trật tự tại những điểm, khu du lịch, niêm yết giá các dịch vụ, xử lý nghiêm tình trạng tăng giá, chèo kéo, bắt chẹt gây phiền hà cho du khách. Công tác an ninh trật tự xã hội, đấu tranh phòng ngừa tội phạm, bảo đảm an toàn cho du khách được tăng cường.  Kiểm tra các phương tiện vận tải, nhất là vận tải hành khách, đưa khách tham quan trên biển đảm bảo tuyệt đối an toàn cho du khách.

Tỉnh tổ chức lực lượng ứng cứu tại các bãi biển để kịp thời cứu hộ, cứu nạn khi tình huống xấu xảy ra, đồng thời hướng dẫn du khách tắm biển ở những khu vực an toàn… Trên cơ sở đó, Phú Quốc nỗ lực tổ chức thành công “Năm Du lịch quốc gia: Phú Quốc - Đồng bằng sông Cửu Long” .

 


Xem thêm: DU LỊCH PHÚ QUỐC - TOUR DU LỊCH PHÚ QUỐC

Dự kiến sẽ có đường bay quốc tế Quảng Châu Phú Quốc Dự kiến sẽ có đường bay quốc tế Quảng Châu Phú Quốc
69 7 76 145 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0918.937.239

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: 1900545519 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website: ToData.vn, Hotline: 0918953728

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2019 Vietsense Travel Group
ẩn
du lịch phú quốc hè 2019
du lịch phú quốc vietsense