Du lịch Phú Quốc – Khám phá hang dơi Phú Quốc

Đảo Phú Quốc : Phú Quốc nơi đảo ngọc hoang sơ có vô số điều kỳ bí đang chờ đợi con người đến khám phá. Một trong những hành trình độc đáo khi đi du lịch Phú Quốc là khám phá hang dơi. Đây sẽ là một điểm đến thú vị cho bất kỳ ai ưa thích sự thách thức và mạo hiểm.

hang dơi phú quốc

Hang dơi Phú Quốc nằm ngay trên đầu nguồn của suối Tranh. Để thăm được Hang Dơi, du khách phải đi băng qua những dốc núi khá hiểm trở. Nhưng đó là một hành trình thú vị, khi được hòa mình vào không gian chung quanh, với đầy rẫy cỏ cây hoa lá xanh tươi đầy sức sống. Sau hành trình nhiều thử thách, là khoảnh khắc tuyệt vời khi đứng trước Hang Dơi vừa mang vẻ tĩnh mịch, vừa ẩn chứa vẻ bí ẩn khó diễn tả. Vào trong hang vừa tối, trong khoảng không gian rất khó định hướng, một tiếng động nhẹ cũng có thể khiến đàn dơi thức giấc, hỗn loạn vụt bay qua đầu du khách ra khỏi hang, và chỉ tích tắc, Hang Dơi lại trở nên im lặng như tờ không còn một bóng dơi nào ở lại.

kì bí hang dơi phú quốc

Đến với hang Dơi Phú Quốc, Quý khách còn được chiêm ngưỡng vẻ đẹp tuyệt mỹ của thiên nhiên, tạo nên những hình thù đầy huyền hoặc của đá, phối hợp cùng ánh sáng mơ hồ, một nét đẹp kỳ vĩ ít đâu có được.

Du lịch Phú Quốc – Khám phá hang dơi Phú Quốc - Ảnh 3

Hành trình khám phá hang dơi là một hành trình cực kỳ thi vị. Trong chặng đường chinh phục ấy, du khách vừa hồi hộp vừa rất hứng thú. Nếu một lần đến tour du lịch Phú Quốc, đừng bỏ lỡ cơ hội được khám phá Hang dơ. Chắc chắn đó sẽ là trải nghiệm thú vị trong hành trình khám phá những vùng đất mới của Tổ quốc.

 


Xem thêm: DU LỊCH PHÚ QUỐC - TOUR DU LỊCH PHÚ QUỐC

Du lịch Phú Quốc – Khám phá hang dơi Phú Quốc Du lịch Phú Quốc – Khám phá hang dơi Phú Quốc
11 1 12 23 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0918.937.239

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: 1900545519 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website: ToData.vn, Hotline: 0918953728

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2019 Vietsense Travel Group
ẩn
du lịch phú quốc hè 2019
du lịch phú quốc vietsense