Du Lịch Phú Quốc Trước Những Ngày Chuyển Mình Thành Đặc Khu Kinh Tế

Dự thảo luật đơn vị hành chính- kinh tế đặc biệt dự kiến sẽ được trình quốc hội thảo luận lần cuối để thông qua. Theo đó, Phú Quốc sẽ là một trong ba địa phương đầu tiên trên cả nước sẽ được định hướng phát triển theo mô hình đặc khu kinh tế. Trước những ý kiến trái chiều của dư luận, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng cũng như du lịch Phú Quốc đang trở nên nóng hơn bao giờ hết.

 

Du Lịch Phú Quốc Trước Những Ngày Chuyển Mình Thành Đặc Khu Kinh Tế - Ảnh 1


Ngành du lịch Việt Nam trong những năm gần đây đang trên đà phát triển mạnh. Lượng khách quốc tế và khách du lịch nội địa tăng nhanh và ổn định đã mang lại nguồn thu lớn mạnh cho ngành du lịch. Một trong những địa điểm du lịch thu hút du khách phải kể đến đó là đảo ngọc Phú Quốc. Như vậy có thể thấy khi chưa có luật hay dự thảo luật về đặc khu kinh tế, du lịch Phú Quốc đã là điểm đến hàng đầu trên bản đồ du lịch Việt Nam. Vậy sau khi những dự thảo về đặc khu kinh tế Phú Quốc được thông qua, ta thấy những chuyển biến gì ở du lịch Phú Quốc?

 

Du Lịch Phú Quốc Trước Những Ngày Chuyển Mình Thành Đặc Khu Kinh Tế - Ảnh 2


Khi thông tin Phú Quốc sẽ là một trong 3 đặc khu kinh tế đầu tiên ở nước ta, thị trường bất động sản nghỉ dưỡng của Phú Quốc sôi động một cách nhanh chóng, theo đà đó, hàng loạt các nhà đầu tư tìm đến vời đảo ngọc này, lượng khách du lịch cũng đổ dồn về đây ngày một đông hơn để tận hưởng và trải nghiệm những ngày cuối cùng của Phú Quốc.

 

Du Lịch Phú Quốc Trước Những Ngày Chuyển Mình Thành Đặc Khu Kinh Tế - Ảnh 3


Vậy còn bạn thì sao? Tại sao bạn không đặt ngay cho mình một tour du lịch Phú Quốc để khám phá đảo ngọc tuyệt vời này những ngày cuối cùng trước khi nó chuyển mình thành một đặc khu kinh tế sôi động thu hút hàng loạt các nhà đầu tư trong và ngoài nước nhỉ?

 

Du Lịch Phú Quốc Trước Những Ngày Chuyển Mình Thành Đặc Khu Kinh Tế Du Lịch Phú Quốc Trước Những Ngày Chuyển Mình Thành Đặc Khu Kinh Tế
49 5 54 103 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0918.937.239

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: 1900545519 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website: ToData.vn, Hotline: 0918953728

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2019 Vietsense Travel Group
ẩn
du lịch phú quốc hè 2019
du lịch phú quốc vietsense