Hành trình về chốn hoang sơ Phú Quốc

Đến Đảo Phú Quốc -  Rộng chưa đầy 600 km2, nhưng đến đây, bạn có thể lên rừng, xuống biển, trèo đèo, lội suối hay chu du nơi đồng bằng trù phú. Công Ty Du Lịch Vietsense khởi hành các chương trình du lịch với chủ đề: “ Hành trình về chốn hoang sơ”, khám phá vùng đất trù phú Phú Quốc. Bắt đầu hành trình vào khu rừng nguyên sinh nhiệt đới duy nhất ở Nam Bộ.

Hành trình về chốn hoang sơ Phú Quốc - Ảnh 1

Khoảng 1.000 loại thực vật tầng tầng, lớp lớp đan xen làm cho ánh nắng chói chang miền nhiệt đới không thể nào len qua được. Du khách sẽ cắm trại bên bờ suối Kỳ Đà. Suối róc rách, rừng âm u, ngọn lửa trại bập bùng trong đêm hoang vắng khiến ai nấy cảm giác như đi lạc giữa “Đảo giấu vàng”. Phú Quốc có 99 ngọn núi, cao nhất là dãy Hàm Ninh cao 605 m. Đây là tiềm năng cho du lịch mạo hiểm Việt Nam. Bạn hãy tìm đến núi “Cô Chín” ở nam đảo để thử xem mình có thể trở thành nhà leo núi thứ thiệt hay không. Theo đường núi quanh co lên đến đỉnh, toàn cảnh quần đảo An Thới Phú Quốc hiện ra như bức tranh thủy mặc sống động. Lên đến đây, bạn sẽ càng hiểu tại sao nhiều người bỏ chốn phồn vinh đến ở ẩn miền hương sơn.

Để tìm kiếm sự tĩnh lặng, du khách có thể thuê các lán trọ ở phía tây bắc đảo, sang trọng hơn thì tìm đến nhà nghỉ. Nguồn sáng duy nhất ở đây khi đêm về là những ngọn đèn dầu leo lắt.

Hành trình về chốn hoang sơ Phú Quốc - Ảnh 2

Trái với sự huyền bí của núi rừng, biển Phú Quốc lại mạnh mẽ. Thiên nhiên ưu đãi cho vùng biển này những bờ cát nơi thì vàng rực rỡ, nơi thì trắng lóa. Bãi Sao là một thiên đường nhỏ ít người biết đến. Đường đất ngoằn nghèo xuyên qua khu vườn um tùm và những ngôi nhà nhỏ sẽ dẫn bạn tới bãi này, nơi cát trắng như tấm thảm dát kim cương dưới ánh nắng mặt trời. Mặt nước xanh biếc và phẳng lặng như miếng ngọc bích khổng lồ. Sâu dưới đại dương là rừng san hô muôn sắc, được ví như cô gái ở tuổi trăng rằm. Bạn có thể lặn xuống để khám phá thế giới ngầm của hòn đảo đáng yêu này.

Chuyến đi không phiêu lưu, mạo hiểm nhưng đem lại cho du khách luồng sinh khí mới, trở thành kỷ niệm đáng nhớ về hòn đảo hoang sơ mà trù phú giữa biển khơi. Du Lịch Vietsense mong muốn đem lại niềm đam mê du lịch cu du khách thập phương qua những chuyến đi trải nghiệm.

 


Xem thêm: DU LỊCH PHÚ QUỐC - TOUR DU LỊCH PHÚ QUỐC

Hành trình về chốn hoang sơ Phú Quốc Hành trình về chốn hoang sơ Phú Quốc
22 2 24 46 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0918.937.239

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: 1900545519 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website: ToData.vn, Hotline: 0918953728

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2019 Vietsense Travel Group
ẩn
du lịch phú quốc hè 2019
du lịch phú quốc vietsense