Khách Hàng Được Trải Nghiệm Xe Sang Audi Trên Đảo Phú Quốc

Du lịch Phú Quốc- Trong ba ngày từ 26/6 đến 28/6 sắp tới, khách hàng mua xe Audi tại khu vực châu Á - Thái Bình Dương sẽ có cơ hội tham gia chương trình "Trải nghiệm xe sang Audi" tại đảo Phú Quốc. Đây là lần đầu tiên nhà phân phối Audi Việt Nam đứng ra tổ chức một chương trình mang tầm khu vực cho thương hiệu xe hạng sang nước Đức.

Khách Hàng Được Trải Nghiệm Xe Sang Audi Trên Đảo Phú Quốc - Ảnh 1

Chương trình trải nghiệm xe Audi được thiết kế để giới thiệu những tính năng nổi trội của xe Audi nhằm giúp khách hàng cải thiện kỹ năng lái xe nâng cao cho cả những mới lái và những người đã có kinh nghiệm lâu năm. Tham gia chương trình Trải nghiệm xe Audi, khách hàng sẽ có cơ hội trải nghiệm tất cả các mẫu xe Audi tại Việt Nam bao gồm cả 2 phiên bản mới nhất Audi TT và A7 Sportback  cũng như thử trải nghiệm với một trong số các siêu phẩm được yêu thích nhất trên toàn thế giới, chiếc Audi R8.

Một đường chạy thử xe đã được thiết lập tại sân bay cũ của Phú Quốc, chương trình sẽ bắt đầu với những bài giới thiệu sơ lược về các kỹ năng đánh lái tiên tiến và năng động của xe. Các bài tập gồm có: kỹ năng lái xe, kỹ năng đánh lái khẩn cấp, phanh khẩn cấp ở tốc độ cao.

Khách Hàng Được Trải Nghiệm Xe Sang Audi Trên Đảo Phú Quốc - Ảnh 2

Tổng giám đốc, nhà phân phối chính hãng Audi tại Việt Nam - ông Trần Tấn Trung cho biết: "Trải nghiệm tính năng thể thao, hiện đại và tinh tế của các loại xe Audi với sự hướng dẫn chuyên nghiệp từ các chuyên gia của Audi tại hòn đảo xinh đẹp Phú quốc là phần quà Audi Việt nam dành tặng các khách hàng mua xe và thanh toán trong thời gian quy định".

 


Xem thêm: DU LỊCH PHÚ QUỐC - TOUR DU LỊCH PHÚ QUỐC

Khách Hàng Được Trải Nghiệm Xe Sang Audi Trên Đảo Phú Quốc Khách Hàng Được Trải Nghiệm Xe Sang Audi Trên Đảo Phú Quốc
10 1 11 21 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0918.937.239

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: 1900545519 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website: ToData.vn, Hotline: 0918953728

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2019 Vietsense Travel Group
ẩn
du lịch phú quốc hè 2019
du lịch phú quốc vietsense