Khám phá phía Tây Bắc đảo Phú Quốc

Hiện nay trên bản đồ du lịch, Phú Quốc như được “ngầm” chia thành 03 khu vực hư sau. Khu vực trung tâm là thị trấn Dương Đông nơi tập trung các nhà hàng, khách sạn, resort hoạt động từ thập niên 1980.
Khám phá phía Tây Bắc đảo Phú Quốc - Ảnh 1
Khu vực phía Nam là Thị trấn An Thới với những dự án BĐS nghỉ dưỡng và khu vui chơi giải trí đang phát triển mạnh mẽ. Khu vực phía Tây Bắc nổi tiếng với những bãi biển đẹp nơi được ví như thiên đường của biển khơi, với những bãi biển như: Bãi Dài một trong những bãi biển tuyệt đẹp , Bãi Ông Lang- bãi biển với các resort bungalow vốn thu hút đông đảo du khách, đặc biệt là khách Tây nổi tiếng từ thủa sơ khai, một “mỏ vàng” du lịch còn chưa “khai lộ”.
Khám phá phía Tây Bắc đảo Phú Quốc - Ảnh 2
Điều đặc biệt hơn thế, không chỉ ở gần kề Vườn quốc gia Phú Quốc với hệ thống rừng cây nguyên sinh đa dạng, phía Tây- Tây Bắc còn là nơi lý tưởng nhất để ngắm cảnh hoàng hôn buông xuống trên biển.
Khám phá phía Tây Bắc đảo Phú Quốc - Ảnh 3
Đến nay, nhiều nhà đầu tư bất động sản đã quyết định đầu tư vào khu vực phía Tây- Tây Bắc Phú Quốc với những dự án hàng tỷ đô la vào lĩnh vực du lịch, nghỉ dưỡng, dịch vụ y tế, khu vui chơi giải trí, sân golf, casino, safari…
Khám phá phía Tây Bắc đảo Phú Quốc - Ảnh 4
Tại phía Nam đảo Phú Quốc có hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí đẳng cấp quốc tế đang hình thành, quần thể du lịch giải trí biển Hòn Thơm với dự án cáp treo vượt biển dài nhất thế giới An Thới - Hòn Thơm cùng một số dự án quy mô khác với tổng vốn lên tới hơn 20.000 tỷ đồng.
Khám phá phía Tây Bắc đảo Phú Quốc - Ảnh 5
Trong vài năm tới, khi đặc khu kinh tế Phú Quốc chính thức vận hành cũng là lúc hệ sinh thái du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí quốc tế do Tập đoàn Sun Group đầu tư đi vào hoạt động. Dòng du khách lớn với nhu cầu chi tiêu cao sẽ đổ về Nam Phú Quốc, tạo sức ép tích cực lên cơ sở hạ tầng lưu trú chất lượng. Đó sẽ là giai đoạn các nhà đầu tư Sun Premier Village Kem Beach Resort gặt hái thành quả cho những quyết định sáng suốt ngay tại thời điểm này.
 

 


Xem thêm: DU LỊCH PHÚ QUỐC - TOUR DU LỊCH PHÚ QUỐC

Khám phá phía Tây Bắc đảo Phú Quốc Khám phá phía Tây Bắc đảo Phú Quốc
66 7 73 139 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0918.937.239

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: 1900545519 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website: ToData.vn, Hotline: 0918953728

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2019 Vietsense Travel Group
ẩn
du lịch phú quốc hè 2019
du lịch phú quốc vietsense