Những biệt biển thự kiểu mới tại Phú Quốc

Sự phát triển du lịch 9 tháng đầu năm của Phú Quốc cán mốc 2,2 triệu lượt khách. Mức tăng trưởng hấp dẫn về mặt du lịch đã kéo theo nhiều thương hiệu khách sạn nghỉ dưỡng hàng đầu đến Phú Quốc. Tất cả những thương hiệu này được kỳ vọng sẽ mang đến không chỉ một thị trường nghỉ dưỡng sôi động mà còn góp phần tạo nên sự an tâm đối với các nhà đầu tư bất động sản tại Phú Quốc.
Những biệt biển thự kiểu mới tại Phú Quốc - Ảnh 1
Hiện nay, Phú Quốc đã có những chính sách mở và đầu tư mạnh về hạ tầng để đón du khách và làn sóng đầu tư mới. Điển hình như, khách quốc tế đến Phú Quốc được miễn visa trong vòng 30 ngày, sân bay Phú Quốc đang được đầu tư mở rộng, nhiều hãng hàng không đã mở đường bay thường lệ, bay thuê chuyến đến Phú Quốc như Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific Airlines, China Southern, Lucky Air...
Những biệt biển thự kiểu mới tại Phú Quốc - Ảnh 2
Nhận thấy tiềm năng tại Phú Quốc, nhiều nhà đầu tư chuyển hưởng nhằm đón đầu tiềm năng tăng giá bất động sản khi Phú Quốc trở thành đặc khu. Tuy nhiên trước những thông tin về dự án quá nhiều, khiến nhà đầu tư dè chừng. Nhà đầu tư đánh giá cao những dự án từ các thương hiệu uy tín, đảm bảo khả năng sinh lợi tốt.
Những biệt biển thự kiểu mới tại Phú Quốc - Ảnh 3
Theo ông Đỗ Duy Thoan - đại diện Nam Group, đơn vị phát triển Wyndham Garden, đa phần các khách mua biệt thự tại Phú Quốc nói chung và Wyndham Garden Phú Quốc nói riêng đều đánh giá cao về khả năng đầu tư bất động sản tại đây. Như tại Wyndham Garden, với lợi tức cho thuê dự kiến thấp nhất là 650 triệu đồng/năm, mức giá chỉ 7 tỉ đồng/căn biệt thự 2 phòng ngủ và lối kiến trúc đặc sắc đã hút mạnh người mua.
Những biệt biển thự kiểu mới tại Phú Quốc - Ảnh 4
Với sự quản lý từ thương hiệu hàng đầu thế giới - Wyndham - dự án biệt thự này được kỳ vọng là nơi sẽ mang đến sự an tâm của nhà đầu tư ở cả 3 vấn đề: cho thuê tốt - tăng giá nhanh - thanh khoản cao. "Tại Wyndham Garden Phú Quốc, trong hai đợt giới thiệu, 100% các căn biệt thự đã được khách hàng giữ chỗ và vẫn còn nhiều khách hàng đang đăng ký danh sách cho đợt giới thiệu kế tiếp trong tháng 1-2018". Ông Đỗ Duy Thoan - đại diện Nam Group, đơn vị phát triển Wyndham Garden cho biết.

Nguồn tin: tuoitre.vn

 


Xem thêm: DU LỊCH PHÚ QUỐC - TOUR DU LỊCH PHÚ QUỐC

Những biệt biển thự kiểu mới tại Phú Quốc Những biệt biển thự kiểu mới tại Phú Quốc
46 4 50 96 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0918.937.239

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: 1900545519 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website: ToData.vn, Hotline: 0918953728

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2019 Vietsense Travel Group
ẩn
du lịch phú quốc hè 2019
du lịch phú quốc vietsense