Phú Quốc nơi giao hòa giữa biển đảo với thiên nhiên

Hãy cùng du lịch Vietsense trải nghiệm biển đảo Phú Quốc, nơi có những danh lam thắng cảnh giao hòa với thiên nhiên biển đảo.
Phú Quốc nơi giao hòa giữa biển đảo với thiên nhiên - Ảnh 1
Là dẻo đất 2 mặt biển độc đáo, nằm giữa Biển Đông và Vịnh Thái Lan, mũi Ông Đội là nơi duy nhất bạn có thể ngắm mặt trời mọc và lặn ở cùng một vị trí. Đây còn là điểm kéo dài nhất của đảo Phú Quốc gắn liền với những câu chuyện kể đày thú vị.
Phú Quốc nơi giao hòa giữa biển đảo với thiên nhiên - Ảnh 2
Phía cuối bãi biển là di tích Giếng Tiên. Theo người dân địa phương, Giếng Tiên gắn với nhiều truyền thuyết lịch sử. Đây là giếng nước ngọt nằm ngay sát bờ biển không bao giờ cạn. Ngay cạnh Giếng Tiên là một ngôi miếu rất linh thiêng gắn với truyền thuyết về vua Gia Long.
Phú Quốc nơi giao hòa giữa biển đảo với thiên nhiên - Ảnh 3
Ngoài ra nơi đây còn có một địa thế độc đáo đó là chùa Hộ Quốc "dựa lưng" vào núi và hướng mặt ra biển cả. Đây là ngôi chùa lớn và yên tĩnh bậc nhất ở đảo Phú Quốc. Bước vào cổng chùa là một sự choáng ngợp vì vẻ hùng vĩ uy nghiêm. Nằm trong cùng hệ thống Thiền viện Trúc Lâm, kiến trúc chùa Hộ Quốc có chút khác biệt so với các ngôi chùa khác với những bức hoành phi, câu đối đều được khắc bằng tiếng Việt.
Phú Quốc nơi giao hòa giữa biển đảo với thiên nhiên - Ảnh 4
Có thể nói nơi đây không chỉ hùng vĩ, uy nghiêm, với địa thế đặc biệt, chùa Hộ Quốc còn sở hữu một nền tảng phong thủy tuyệt vời mà ít ngôi chùa nào có được - một tổng thể kiến trúc giao hòa với thiên nhiên, trời biển.
 

 


Xem thêm: DU LỊCH PHÚ QUỐC - TOUR DU LỊCH PHÚ QUỐC

Phú Quốc nơi giao hòa giữa biển đảo với thiên nhiên Phú Quốc nơi giao hòa giữa biển đảo với thiên nhiên
45 4 49 94 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0918.937.239

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: 1900545519 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website: ToData.vn, Hotline: 0918953728

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2019 Vietsense Travel Group
ẩn
du lịch phú quốc hè 2019
du lịch phú quốc vietsense