Tập Đoàn Vingroup Công Bố Chương Trình Bảo Tồn Động Vật

Đi Phú Quốc- Vừa qua, tập đoàn Vingroup đã công bố thành lập Chương trình Bảo tồn Động vật Vinpearl Safari. Đây là một hoạt động thiết thực của Vingroup nằm trong chiến lược thành lập chuỗi thương hiệu uy tín mang sứ mệnh "Vì một cuộc sống tốt đẹp hơn cho người Việt".

Chương trình Bảo tồn Động vật Vinpearl Safari bắt đầu được thành lập vào tháng 9/2015. Nhằm nâng cao nhận thức cộng đồng cũng như xây dựng hình thái du lịch khám phá thiên nhiên và bảo vệ động vật hoang dã tại Việt Nam theo tiêu chuẩn quốc tế, chương trình sẽ tổ chức các dự án nghiên cứu và gây quỹ bảo tồn các loài động vật quý hiếm tại Việt Nam cùng môi trường sống tự nhiên của chúng. 

Tập Đoàn Vingroup Công Bố Chương Trình Bảo Tồn Động Vật - Ảnh 1
Voọc mũi hếch, một trong những loài động vật quý hiếm đang đối mặt với nguy cơ tuyệt chủng.

Bên cạnh đó, chương trình cũng tổ chức hoạt động giáo dục bảo tồn với các ấn phẩm như áp phích, lịch, sách, ảnh và tờ rơi; tổ chức các khóa học, cung cấp bài giảng; thành lập và tiến hành gây quỹ cho “Quỹ Bảo tồn Động vật Vinpearl Safari” từ các hình thức quyên góp và bán các sản phẩm bảo tồn (tranh, ảnh, sách, đồ lưu niệm…).

Giám đốc “Chương trình Bảo tồn Động vật Vinpearl Safari” - ông Lê Khắc Quyết chia sẻ: “Chúng tôi định hướng xây dựng Chương trình bảo tồn động vật Vinpearl Safari sẽ trở thành chương trình nghiên cứu và bảo tồn động vật tiêu biểu của Việt Nam. Thúc đẩy và thực hiện những cam kết với công tác bảo tồn động vật của Công viên chăm sóc và bảo tồn động vật Vinpearl Safari, đưa công viên này thành công viên động vật tiêu chuẩn quốc tế hàng đầu của Việt Nam và khu vực”.

Tập Đoàn Vingroup Công Bố Chương Trình Bảo Tồn Động Vật - Ảnh 2
Bản đồ công viên Vinpearl Safari tại huyện đảo Phú Quốc

Công viên Vinpearl Safari mới được khởi công tại vị trí Khu Bãi Dài, xã Gành Dầu, huyện Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang. Với 9 khu vực chủ đề phong phú mang cảnh quan và kiến trúc đặc trưng các khu vực trên thế giới, kế hoạch xây dựng công viên Vinpearl Safari được chia thành nhiều giai đoạn phát triển. Giai đoạn 1 của công viên có kế hoạch khai trương cuối tháng 12/2015. Trong đó, giai đoạn 1 tập trung phát triển 2 khu chủ đề: Châu Phi và Ấn Độ, dự kiến là nơi chăm sóc và nuôi dưỡng phát triển khoảng 130 loài động vật với khoảng 2.000 cá thể, 400 loài thực vật bản địa và nhập ngoại.

 


Xem thêm: DU LỊCH PHÚ QUỐC - TOUR DU LỊCH PHÚ QUỐC

Tập Đoàn Vingroup Công Bố Chương Trình Bảo Tồn Động Vật Tập Đoàn Vingroup Công Bố Chương Trình Bảo Tồn Động Vật
86 9 95 181 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0918.937.239

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: 1900545519 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website: ToData.vn, Hotline: 0918953728

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2019 Vietsense Travel Group
ẩn
du lịch phú quốc hè 2019
du lịch phú quốc vietsense