Thiên đường du lịch của đảo ngọc Phú Quốc

Đến với Đảo Ngọc Phú Quốc bạn sẽ bắt gặp những thay đổi mới, với nhiều cải thiện về kinh tế - xã hội, những khu du lịch sinh thái, những khách sạn/ nghỉ dưỡng xa hoa tráng lệ.
Thiên đường du lịch của đảo ngọc Phú Quốc - Ảnh 1
Nằm trên vùng biển Tây Nam của Tổ quốc, đảo Phú Quốc, tỉnh Kiên Giang được mệnh danh là "thiên đường du lịch". Với biển xanh, cát vàng và vẻ đẹp hoang sơ, hiện đang là điểm đến thu hút đông đảo du khách gần xa. Đặc biệt là du khách nước ngoài.
Thiên đường du lịch của đảo ngọc Phú Quốc - Ảnh 2
Hiện du khách nước ngoài đến Phú Quốc du lịch, chiếm hơn một nửa lượng khách du lịch đến tỉnh Kiên Giang. Sự có mặt của các hãng hàng không và lữ hành quốc tế lớn tại Phú Quốc với nhiều đường bay thẳng đã cho thấy triển vọng du lịch của đảo ngọc ngày càng lớn.
Thiên đường du lịch của đảo ngọc Phú Quốc - Ảnh 3
Du lịch phát triển mạnh là yếu tố quan trọng kích thích dòng vốn đầu tư đổ về Phú Quốc. Trong thời gian vừa qua, nhiều dự án trị giá hàng tỷ USD đã làm thay đổi thần kỳ diện mạo của đảo ngọc. Những khu nghỉ dưỡng 5 sao, 6 sao chuẩn quốc tế, công trình vui chơi giải trí cao cấp giúp Phú Quốc có tên trên bản đồ du lịch đẳng cấp thế giới.
Thiên đường du lịch của đảo ngọc Phú Quốc - Ảnh 4
Để khai thác lợi thế, Phú Quốc trở thành điểm đến hàng đầu khu vực và thế giới, tỉnh Kiên Giang đang đẩy mạnh thu hút đầu tư để đổi mới sản phẩm du lịch. Những cơ chế, chính sách ưu đãi về tài chính, đất đai, nguồn nhân lực sẽ tạo cơ hội cho du khách nước ngoài đến đảo ngọc ngày một nhiều hơn. Đây là những nguồn lực quan trọng giúp Phú Quốc vươn xa, trở thành 1 trong 3 đặc khu kinh tế lớn của cả nước.

 


Xem thêm: DU LỊCH PHÚ QUỐC - TOUR DU LỊCH PHÚ QUỐC

Thiên đường du lịch của đảo ngọc Phú Quốc Thiên đường du lịch của đảo ngọc Phú Quốc
46 5 51 97 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0918.937.239

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: 1900545519 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website: ToData.vn, Hotline: 0918953728

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2019 Vietsense Travel Group
ẩn
du lịch phú quốc hè 2019
du lịch phú quốc vietsense