Văn hóa bản địa lồng ghép ý nhị trong du lịch Phú Quốc

Bên cạnh những bờ biển cát trắng năng vàng, resort, khu nghỉ dưỡng xa hoa, lộng lẫy, Phú Quốc vẫn gây thương nhớ cho biết bao du khách đến thăm với vẻ đẹp bình dị của của một làng chài nho nhỏ, vườn tiêu xanh và rất nhiều đặc sản độc đáo khác. Tuy nhiên, để thực sự lồng ghép và phát huy được hết văn hóa bản địa, đem về nguồn thu, du lịch đảo Ngọc cần có những “mảnh ghép” như Sun Grand City New An Thoi.

Phát huy tiềm năng văn hoá

Phát tiềm năng văn hóa bản địa trong du lịch đã sớm trở thành xu hướng phổ biến được nhiều nước trên thế giới khai thác. Thực tế, ở khu vực Đông Nam Á, Indonesia, Thái Lan… hay các quốc gia mạnh về du lịch khác, khi muốn khai thác doanh thu từ nhân tố văn hóa, đều có điểm giống nhau là sự không phụ thuộc vào không gian truyền thống mà sẽ tự quy hoạch xây dựng các khu du lịch tiêu chuẩn, làm nổi bật lên yếu tố bản địa trên nền cơ sở vật chất hiện đại.

Văn hóa bản địa lồng ghép ý nhị trong du lịch Phú Quốc - Ảnh 1

Cùng định hướng phát triển theo xu hướng và mô hình đó tại Phú Quốc, nhằm góp phần khai phá tiềm năng của ngành du lịch trong khía cạnh văn hoá bản địa, khu vực Nam đảo đang tiên phong với sự góp mặt của các dự án như Sun Grand City New An Thoi.
Là dự án khu đô thị đảo đầu tiên ở đạo Ngọc Phú Quốc, ngoài chức năng kiến tạo ra không gian sống mới thỏa mãn yêu cầu của người dân, chuyên gia, lao động trình độ cao, Sun Grand City New An Thoi còn được dự kiến xây dựng thành các “khu phố di sản”. Tại đó đó, du khách có thể dễ dàng bắt gặp các sản vật địa phương thấm nhuần yêu tố văn hóa đậm chất bản địa, làm nên sức hút riêng mà hiếm dự án nào tại đây có được.

Văn hóa bản địa lồng ghép ý nhị trong du lịch Phú Quốc - Ảnh 2

Bên cạnh các thương hiệu đậm chất Việt như nước mắm, hồ tiêu, ngọc trai Phú Quốc… khi tạo dựng, những dãy phố tại Sun Grand City New An Thoi sẽ bao gồm rất nhiều dịch vụ độc đáo đưa bạn đắm chìm vào thung lũng văn hoá, thế giới bản địa đặc sắc. Theo thống kê, du khách phương Tây luôn thích và sẵn sàng “chi đậm” cho dịch vụ trải nghiệm văn hoá địa phương, mua sản vật đậm tính truyền thống để làm quà tặng.

Lựa chọn đầu tư khôn ngoan?

Được đến với công chúng từ tháng 9.2019, Sun Grand City New An Thoi sớm thu hút được giới đầu tư bởi sự độc đáo của dòng sản phẩm về văn hóa, không gian cộng đồng đô thị.

Văn hóa bản địa lồng ghép ý nhị trong du lịch Phú Quốc - Ảnh 3

Những dãy phố tại Sun Grand City New An Thoi với lối kiến trúc Địa Trung Hải, mỗi căn mặt phố dự án có mặt tiền lên tới 7.5m, cao 5 tầng, diện tích sử dụng hơn 600m2 không khó để trở thành những cửa hàng kinh doanh thu hút.
Được bổ sung vào đúng lúc Phú Quốc đang thiếu vắng gần như hoàn toàn khu vực quy hoạch cho dịch vụ trải nghiệm, cửa hiệu sản vật địa phương, các trung tâm thương mại tiêu chuẩn… trong khi đó, các khu chợ trên đảo chủ yếu phục vụ ẩm thực và dần mất đi tính độc đáo, riêng có, Sun Grand City New An Thoi sẽ sớm điền tên vào điểm đến tour, tuyến của các công ty, đơn vị lữ hành.

 


Xem thêm: DU LỊCH PHÚ QUỐC - TOUR DU LỊCH PHÚ QUỐC

Văn hóa bản địa lồng ghép ý nhị trong du lịch Phú Quốc Văn hóa bản địa lồng ghép ý nhị trong du lịch Phú Quốc
16 1 17 33 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0918.937.239

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: 1900545519 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website: ToData.vn, Hotline: 0918953728

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2019 Vietsense Travel Group
ẩn
du lịch phú quốc hè 2019
du lịch phú quốc vietsense