Làng chài Rạch Vẹm tại đảo ngọc Phú Quốc

Đảo Phú Quốc nơi được mệnh danh như hòn ngọc giữa biển khơi là thiên đường của lữ khách, với làn nước biển trong xanh như màu ngọc bích, những dòng suối yên bình cùng các loại hải sản tươi ngon. Đây đang là điểm đến lý tưởng của du khách gần xa, trong đó không thể không nhắc đến làng chài Rạch Vẹm chốn bình yên nơi đảo ngọc Phú Quốc.
Làng chài Rạch Vẹm tại đảo ngọc Phú Quốc - Ảnh 1
Từ thị trấn Dương Đông đi về phía Bắc đảo Phú Quốc khoảng 25km sẽ đến làng chài Rạch Vẹm. Làng chài Rạch Vẹm được mệnh danh là chốn bình yên, góc thiên đường của đảo ngọc Phú Quốc.
Làng chài Rạch Vẹm tại đảo ngọc Phú Quốc - Ảnh 2
Khi đến đây du khách sẽ bắt gặp những chiếc cầu ván do ngư dân tự làm có thể dài cả km. Vào mùa gió bấc, dân biển gọi là mùa thổi, làng biển vắng du khách. Tuy nhiên, nếu tham quan trong mùa này, du khách lại cảm thấy biển trời như của riêng ta. Góc nào của Rạch Vẹm cũng trong veo một màu xanh ngọc bích. Dù nắng gió mặn mòi, khu khách vẫn cảm thấy khoan khoái.
Làng chài Rạch Vẹm tại đảo ngọc Phú Quốc - Ảnh 3
Nhắc đến biển đảo Phú Quốc, nhiều người hình dung về những bãi cát dài, các khu nghỉ dưỡng, khách sạn cao cấp và cầu cảng tấp nập. Tuy nhiên, du khách sẽ có thể cảm nhận một góc khác ở phía Bắc đảo ngọc, làng Rạch Vẹm, làng chài không có bất cứ dịch vụ lưu trú nào. Cả làng chỉ có chừng vài chục nóc nhà. Tuy nhiên, mỗi khoảnh khắc ở đây lại được những du khách ghé qua vô cùng trân quý.
Làng chài Rạch Vẹm tại đảo ngọc Phú Quốc - Ảnh 4
Tuy nhiên khi đến Phú Quốc du khách không chỉ tham quan khu làng chài rạch vẹm, mà bên cạnh đó còn có nhiều điểm tham quan hấp dẫn khác như: Làng chài hàm ninh, vươn tiêu suối đá, cơ sở sản xuất ngọc trai…cùng nhiều điểm đến tuyệt đẹp hơn thế đang chờ bạn đến khám phá.

 


Xem thêm: DU LỊCH PHÚ QUỐC - TOUR DU LỊCH PHÚ QUỐC

Làng chài Rạch Vẹm tại đảo ngọc Phú Quốc Làng chài Rạch Vẹm tại đảo ngọc Phú Quốc
55 5 60 115 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0918.937.239

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: 1900545519 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website: ToData.vn, Hotline: 0918953728

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2019 Vietsense Travel Group
ẩn
du lịch phú quốc hè 2019
du lịch phú quốc vietsense