Nhà Hàng Siêu Dị ở Indonesia - Style Bồn Cầu

Liệu bạn có dám ăn ở nhà hàng với phong cách siêu dị này của Indonesia ? Tất cả các du khách đều choáng với style bồn cầu của nhà hàng. Quán cà phê mang phong cách nhà vệ sinh có tên Jamban vừa được mở tại thành phố Semarang, đảo Java, Indonesia thu hút nhiều thực khách. Quán phục vụ café và đồ ăn được đựng trong vật dụng có hình dáng bồn cầu.

Nhà Hàng Siêu Dị ở Indonesia - Style Bồn Cầu

Thực khách sẽ ngồi trên ghế là những chiếc bồn cầu bệt. Món ăn truyền thống của Indonesia là canh thịt bò viên Bakso hoặc một loại cocktail không cồn sáng màu sẽ được đựng trong những chiếc bồn cầu xổm và mang ra phục vụ khách.

Một thực khách cho biết ban đầu những món ăn không hề hấp dẫn, nhưng cô cảm thấy yên tâm phần nào sau khi được chủ quán nói rằng  "các thực phẩm đều sạch sẽ và hợp vệ sinh".

Nhà Hàng Siêu Dị ở Indonesia - Style Bồn Cầu

Trước đó, một quán café tương tự cũng được mở ra tại Đài Loan và Nga, nhưng phiên bản của Indonesia có sự khác biệt. Nó không đơn giản chỉ là chiêu bài kinh doanh mà còn nhằm mục đích giáo dục người dân về vệ sinh môi trường, khuyến khích việc tăng cường sử dụng nhà vệ sinh. Hiện nay, hàng triệu người Indonesia vẫn sống dưới mức nghèo khổ và quốc gia này là một trong những nước có tỷ lệ thiếu nhà vệ sinh cao nhất thế giới.

Ông Budi Laksono, 52 tuổi, chủ nhà hàng thừa nhận cách làm khác thường của mình đã gây ra một số tranh cãi trong đất nước mà người Hồi giáo chiếm đa số. Nhiều người chỉ trích cho rằng quán cà phê là không phù hợp và chống lại luật đạo Hồi.

 


Xem thêm: DU LỊCH PHÚ QUỐC - TOUR DU LỊCH PHÚ QUỐC

Nhà Hàng Siêu Dị ở Indonesia - Style Bồn Cầu Nhà Hàng Siêu Dị ở Indonesia - Style Bồn Cầu
73 7 80 153 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0918.937.239

TOUR KÍCH CẦU DU LỊCH PHÚ QUỐC

Video trang chủ Youtube Du Lịch VietSense Travel
Fanpage Fanpage Du Lịch VietSense Travel

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: 1900545519 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website: ToData.vn, Hotline: 0918953728

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2019 Vietsense Travel Group
ẩn
du lịch phú quốc hè 2019
du lịch phú quốc vietsense