Phú Quốc điểm đến hút khách nhất trong năm

Tính từ đầu năm đến nay đảo Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) phấn đấu thu hút hơn 1,8 triệu lượt khách du lịch đến đảo, tăng khoảng 25,5% so với năm trước, trong đó du khách quốc tế đến đảo tăng mạnh.
Phú Quốc điểm đến hút khách nhất trong năm - Ảnh 1
Hiện nay huyện đảo Phú Quốc tiếp tục đẩy mạnh hoạt động xúc tiến thương mại và du lịch, tăng cường quản lý các hoạt động của ngành du lịch gắn với phát huy và bảo tồn những di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh trên đảo. Ngoài ra còn tổ chức nhiều lễ hội truyền thống tại địa phương, xây dựng các sản phẩm du lịch mới hấp dẫn, nâng cao chất lượng sản phẩm du lịch trên sông, trên biển.
Phú Quốc điểm đến hút khách nhất trong năm - Ảnh 2
Cùng với việc đẩy mạnh liên kết hợp tác trong nước và quốc tế, chú trọng thực hiện tốt các cam kết với đối tác, mở các tour, tuyến mới nhằm đa dạng hóa sản phẩm du lịch, mở đường bay Đà Lạt – Phú Quốc và một số đường bay quốc tế đến Phú Quốc, nhất là ở các điểm, khu du lịch gắn với tạo điều kiện thuận lợi, hỗ trợ nhà đầu tư triển khai thực hiện các dự án, công trình đã được cấp giấy phép, xây dựng Phú Quốc trở thành trung tâm du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng chất lượng cao, trung tâm giao thương quốc gia và quốc tế.
Phú Quốc điểm đến hút khách nhất trong năm - Ảnh 3
Ngoài ra Phú Quốc kiểm soát chặt chẽ giá cả các dịch vụ vận chuyển, lưu trú, ăn uống phục vụ du lịch để thu hút và giữ chân du khách, tăng cường công tác tuyên truyền, nâng cao hơn nữa nhận thức của cộng đồng về bảo vệ môi trường xanh – sạch – đẹp, nhất là tài nguyên, môi trường biển – đảo, xử lý dứt điểm những khu vực thường xuyên gây ô nhiễm môi trường…
Phú Quốc điểm đến hút khách nhất trong năm - Ảnh 4
Tại đảo ngọc Phú Quốc hiện có khoảng 220 dự án đầu tư vào du lịch, chiếm 79% dự án đầu tư lĩnh vực này toàn tỉnh. Trong đó, 167 dự án được cấp giấy chứng nhận đầu tư, nhiều dự án, công trình du lịch của các nhà đầu tư đang triển khai, đẩy nhanh tiến độ thi công hoàn thành để đưa vào khai thác, phục vụ phát triển du lịch Phú Quốc.
Phú Quốc điểm đến hút khách nhất trong năm - Ảnh 5
Phú Quốc là nơi được thiên nhiên ban tặng về điều kiện, lợi thế là điểm đến hấp dẫn các nhà đầu tư và du khách, hiện nay Phú Quốc đang tập trung vào ba khâu đột phá chiến lược. Đó là nâng cấp, phát triển sản phẩm, hệ thống dịch vụ du lịch và hạ tầng du lịch, xây dựng và quảng bá thương hiệu du lịch Phú Quốc trở thành Trung tâm du lịch sinh thái, nghỉ dưỡng chất lượng cao của cả nước, khu vực và quốc tế.

 


Xem thêm: DU LỊCH PHÚ QUỐC - TOUR DU LỊCH PHÚ QUỐC

Phú Quốc điểm đến hút khách nhất trong năm Phú Quốc điểm đến hút khách nhất trong năm
47 5 52 99 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0918.937.239

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: 1900545519 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website: ToData.vn, Hotline: 0918953728

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2019 Vietsense Travel Group
ẩn
du lịch phú quốc hè 2019
du lịch phú quốc vietsense