Báo Chí Italy Viết Về Đảo Phú Quốc

Du lịch Phú Quốc- Dưới tiêu đề “Việt Nam, bãi biển cuối cùng”, chuyên trang du lịch của nhật báo hàng đầu Italy La Repubblica đã viết về một số bãi biển đẹp nhất của Việt Nam. Đáng chú ý, bài báo này đã ca ngợi Phú Quốc là một nơi tuyệt vời cho du khách, với “những bãi biển còn nguyên sơ, thiên nhiên khoáng đạt và giá cả rất cạnh tranh”.

Báo Chí Italy Viết Về Đảo Phú Quốc - Ảnh 1
Theo báo "La Repubblica", đi đến Phú Quốc, hòn đảo lớn nhất của Việt Nam, rất đơn giản, chỉ cách Thành phố Hồ Chí Minh một khoảng thời gian rất ngắn khi đi bằng máy bay. Thời điểm lý tưởng nhất để du lịch đến Phú Quốc là trong khoảng thời gian từ tháng 11-4. Tại Phú Quốc, du khách quốc tế có thể khám phá hòn đảo theo nhiều cách, đi bằng xe máy, xe đạp, lặn biển, đi thăm các hòn đảo như An Thới, hoặc đi thăm trại nuôi ngọc trai ở Bãi Sau.
 
Báo Chí Italy Viết Về Đảo Phú Quốc - Ảnh 2
Tại Phú Quốc, du khách quốc tế có thể khám phá hòn đảo theo nhiều cách, đi bằng xe máy, xe đạp, lặn biển, đi thăm các hòn đảo như An Thới, hoặc đi thăm trại nuôi ngọc trai ở Bãi Sau. La Repubblica cũng khuyên du khách Italy đi thăm những di tích lịch sử trên đảo, từ những dinh thự cũ từ thời Gia Long, căn cứ quân sự của Nguyễn Trung Trực và nhà tù Phú Quốc.
Báo Chí Italy Viết Về Đảo Phú Quốc - Ảnh 3
Trong bài viết dài, "La Repubblica" cũng khẳng định rằng một trong những nơi mà du khách Italy không thể bỏ qua trong hành trình khám phá những bãi biển ở Việt Nam là Mũi Né, nơi mà việc đến đây tắm biển "đã trở thành mốt ở Việt Nam". Bên cạnh đó, "La Repubblica" còn giới thiệu những bãi biển nổi tiếng khác của Việt Nam ở Côn Đảo và Đà Nẵng.

 


Xem thêm: DU LỊCH PHÚ QUỐC - TOUR DU LỊCH PHÚ QUỐC

Báo Chí Italy Viết Về Đảo Phú Quốc Báo Chí Italy Viết Về Đảo Phú Quốc
15 1 16 31 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0918.937.239

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: 1900545519 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website: ToData.vn, Hotline: 0918953728

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2019 Vietsense Travel Group
ẩn
du lịch phú quốc hè 2019
du lịch phú quốc vietsense