Đảo Phú Quốc Tổ Chức Chiến Dịch Bảo Vệ Môi Trường

Thời gian gần đây, chính quyền địa phương đảo Phú Quốc đang gặp nhiều khó khăn để giải quyết sự gia tăng càng nhiều lượng rác thải. Vừa qua, ông Rohan Barker - một doanh nhân người Úc sống trên huyện đảo Phú Quốc hơn 19 năm qua đã khởi xướng một chiến dịch làm sạch đẹp đảo được đông đảo cư dân địa phương và du khách hưởng ứng.

Đảo Phú Quốc Tổ Chức Chiến Dịch Bảo Vệ Môi Trường - Ảnh 1

Chiến dịch đã thu hút 100 tình nguyện viên tham gia chủ yếu là các chủ doanh nghiệp, các nhà điều hành khu nghỉ dưỡng và cư dân xung quanh thị trấn Dương Đông. Số lượng tình nguyện viên tham gia chiến dịch được chia thành ba nhóm phụ trách dọn dẹp các khu vực công cộng trên biển Dương Đông, các khu vực bên cảng và tuyến đường chính từ trung tâm thị trấn đến khu nghỉ dưỡng Eden.

Ông Rohan Barker đã chia sẻ: “Chúng tôi sẽ tập trung cùng nhau vào chủ nhật mỗi cuối tháng để dọn sạch các điểm nóng có rác thải, nhưng giữa những ngày đó, chúng tôi có kế hoạch triển khai chiến dịch này tại các trường học, tạo các chiến dịch truyền thông, vận động chính phủ và phát triển các chương trình giáo dục cho các cư dân trên đảo nhận thức được tầm quan trọng của việc giữ gìn môi trường sạch đẹp.”

Đảo Phú Quốc Tổ Chức Chiến Dịch Bảo Vệ Môi Trường - Ảnh 2

Trong ngày khởi động chiến dịch, các tình nguyện viên đã thu lượm được hơn một tấn rác thải trên đoạn đường 6km dọc theo bờ biển. Chiến dịch làm xanh và sạch đảo Phú Quốc đã được đông đảo cư dân trên đảo và du khách ủng hộ. Nhiều cửa hàng địa phương và các quán cafe thậm chí còn cung cấp nước giải khát miễn phí cho các tình nguyện viên.

 


Xem thêm: DU LỊCH PHÚ QUỐC - TOUR DU LỊCH PHÚ QUỐC

Đảo Phú Quốc Tổ Chức Chiến Dịch Bảo Vệ Môi Trường Đảo Phú Quốc Tổ Chức Chiến Dịch Bảo Vệ Môi Trường
11 1 12 23 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0918.937.239

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: 1900545519 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website: ToData.vn, Hotline: 0918953728

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2019 Vietsense Travel Group
ẩn
du lịch phú quốc hè 2019
du lịch phú quốc vietsense