Ngắm biển đảo Phú Quốc từ tàu cao tốc

Đi Phú Quốc bằng tàu cao tốc, nếu vào hôm tiết trời trong xanh du khách sẽ được ra boong hóng gió phía sau của tầng trên để ngắm biển đảo vùng Tây Nam của Tổ quốc. Tàu cao tốc từ Rạch Giá ra Phú Quốc và ngược lại có sức chứa khoảng 300 người. Chuyến sớm nhất mỗi ngày là 8h, kế tiếp là 8h45 và trưa có 2 chuyến, giá vé khoảng 340.000 đồng/người. Hiện nay, ngoài TP Rạch Giá, tại thị xã Hà Tiên cũng có tàu cao tốc ra Phú Quốc.
Ngắm biển đảo Phú Quốc từ tàu cao tốc - Ảnh 1
Khi tau chạy ra đảo, du khách có thể ra boong hóng gió phía sau tầng trên để ăn uống nhẹ và ngắm biển đảo phía Tây Nam của Tố quốc khi tiết trời đẹp.

Trên hành trình này, hành khách có thể gặp 1 đến 2 chuyến tàu chiều ngược lại của tuyến Phú Quốc – Hà Tiên hoặc Phú Quốc – Rạch Giá (Kiên Giang). Rất nhiều hành khách thích ngắm biển từ boong tàu cao tốc trong những lần ra đảo Phú Quốc.
Ngắm biển đảo Phú Quốc từ tàu cao tốc - Ảnh 2
Tàu cao tốc chạy ngang Hòn Nghệ một đảo nhỏ trong vịnh Hà Tiên, cách thị trấn Ba Hòn của huyện Kiên Lương khoảng 20 km về phía tây nam. Hòn Nghệ dài 2,5 km, ngang 1,6 km. Đây là quần đảo Bà Lụa gồm hàng chục đảo lớn, nhỏ – nằm trong vịnh Hà Tiên. Quần đảo này được quản lý bởi xã Sơn Hải của huyện Kiên Lương (Kiên Giang). Trung tâm quần đảo cách Hòn Chông khoảng 6 km về phía tây và cảnh đẹp được ví như vịnh Hạ Long ở miền Tây.

Hòn Tre nhìn từ tàu cao tốc như con rùa khổng lồ nổi giữa biển khơi nên cư dân nơi đây gọi là đảo Rùa. Xã đảo Hòn Tre là trung tâm hành chính của huyện Kiên Hải (Kiên Giang). Hòn Tre nằm cách TP Rạch Giá khoảng 30 km về phía tây, diện tích tự nhiên trên 428 ha. Bãi Chén, Động Dừa, Bãi Dứa có những bãi đá tự nhiên, thích hợp cho du lịch, dã ngoại tại Hòn Tre.
Ngắm biển đảo Phú Quốc từ tàu cao tốc - Ảnh 3
Nếu đi Phú Quốc bằng đường hàng hải, du khách ngắm được nhiều hòn đảo hoang sơ, chưa có người ở. Biển Phú Quốc rất đẹp, nhiều bãi tắm sạch, nước biển trong xanh. Trung tâm huyện Phú Quốc là thị trấn Dương Đông. Buổi chiều rất thơ mộng ở bãi biển Dinh Cậu.
Ngắm biển đảo Phú Quốc từ tàu cao tốc - Ảnh 4
Dinh Cậu có một ngôi miếu thiêng nằm trên gềnh đá hình thù lạ, vươn ra biển. Khách du lịch đến Phú Quốc luôn muốn đến Dinh Cậu để thắp hương, cầu nguyện mọi điều an lành đến với mình và người thân. Nơi đây vừa có bờ kè chắn sóng vươn ra biển để tàu thuyền đánh bắt hải sản ra vào bến được dễ dàng, không bị sóng đánh chìm như trước đây.

Nguồn tin: baokiengiaang.vn

 


Xem thêm: DU LỊCH PHÚ QUỐC - TOUR DU LỊCH PHÚ QUỐC

Ngắm biển đảo Phú Quốc từ tàu cao tốc Ngắm biển đảo Phú Quốc từ tàu cao tốc
53 5 58 111 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0918.937.239

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: 1900545519 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website: ToData.vn, Hotline: 0918953728

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2019 Vietsense Travel Group
ẩn
du lịch phú quốc hè 2019
du lịch phú quốc vietsense