Những con phố được bình chọn đẹp nhất thế giới

VietsenseTravel xin chia sẻ với bạn đọc các hình ảnh của những con phố được bình chọn đẹp nhất thế giới bởi Trang Brightside.

Những con phố được bình chọn đẹp nhất thế giới
Đây là con đường nằm trong thị trấn Chefchaouen, phía bắc Morocco, phủ một màu xanh sáng, là kiệt tác của những người tị nạn Do Thái vào thập niên 1930, khi họ tới đây để tìm cuộc sống mới. Cửa ra vào, cửa sổ, các bức tường trong thị trấn đều sơn màu xanh da trời - màu sắc thiêng liêng đối với người Do Thái. Nó gợi nhớ họ về bầu trời và Chúa. Ngày nay, số lượng người Do Thái ở đây giảm nhiều nhưng người dân địa phương vẫn sơn nhà bằng màu xanh da trời, như một truyền thống.

Những con phố được bình chọn đẹp nhất thế giới
Vào tháng 7 hàng năm, các con phố ở Agueda, Bồ Đào Nha lại ngập tràn dưới bóng mát của những chiếc ô được treo trên cao.

Những con phố được bình chọn đẹp nhất thế giới
Tháng 6 hàng năm, vào đêm trước ngày lễ Corpus Christi người ta lại cho trải một tấm thảm lớn phía trước hội trường thành phố ở La Orotava, đảo Tenerife, Tây Ban Nha. Tấm thảm này được làm từ cát núi lửa, khai thác từ miệng núi lửa Teide trên một trong những đảo thuộc quần đảo Canary, Tây Ban Nha.

Những con phố được bình chọn đẹp nhất thế giới
Phố những viên đá nứt là điểm đến nổi tiếng ở Enschede, Hà Lan. Con phố này có tên là Roombeek. Vào năm 2000. nơi đây xảy ra sự cố kho pháo hoa bị nổ, khiến 650 ngôi nhà, đường phố bị phá hủy. Chính quyền thành phố sau này khi xây dựng lại, đã đặt một dòng suối nhân tạo ở giữa để làm đài tưởng niệm cho sự kiện năm xưa.

Những con phố được bình chọn đẹp nhất thế giới
Alberobello là thị trấn nhỏ thuộc tỉnh Bari, nằm ở phía nam Puglia, Italy. Nơi đây nổi tiếng khắp thế giới với kiến trúc nhà độc đáo: những ngôi nhà hình chóp mang tên Trullo. Điều đặc biệt là nhà được xây dựng từ đá khô và không cần vôi vữa. Dù vậy, chúng vẫn rất kiên cố và trụ vững với thời gian. Phía trên mỗi chóp nhà, người dân thường vẽ lên đó những biểu tượng để trang trí.

Những con phố được bình chọn đẹp nhất thế giới
Thành phố Lệ Giang, Trung Quốc chia làm hai phần: gồm phần phố cổ (đã được UNESCO công nhận là di sản thế giới) và phố mới. Nơi đây có sông Dương Tử, chia thành 3 nhánh và chảy khắp thành phố. Người dân địa phương nói rằng thành phố này tồn tại nhờ vào nước, và nước cũng tồn tại nhờ thành phố.

 


Xem thêm: DU LỊCH PHÚ QUỐC - TOUR DU LỊCH PHÚ QUỐC

Những con phố được bình chọn đẹp nhất thế giới Những con phố được bình chọn đẹp nhất thế giới
66 7 73 139 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0918.937.239

TOUR KÍCH CẦU DU LỊCH PHÚ QUỐC

Video trang chủ Youtube Du Lịch VietSense Travel
Fanpage Fanpage Du Lịch VietSense Travel

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: 1900545519 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website: ToData.vn, Hotline: 0918953728

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2019 Vietsense Travel Group
ẩn
du lịch phú quốc hè 2019
du lịch phú quốc vietsense