Phú Quốc đang tập trung phát triển du lịch nghỉ dưỡng

Đảo ngọc Phú Quốc nơi có nhiều bãi biển đẹp, hệ thống rừng nguyên sinh phong phú, nắng ấm quanh năm, không có bão nên được coi là nơi nghỉ dưỡng lý tưởng trên toàn quốc. Phú Quốc hiện đang trở thành một đặc khu kinh tế. Đây chính là cơ hội cho ngành du lịch nói chung và đầu tư bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng tại Phú Quốc nói riêng.
Phú Quốc đang tập trung phát triển du lịch nghỉ dưỡng - Ảnh 1
Đảo ngọc Phú Quốc đang thực hiện nhiều dự án, thu hút các nhà đầu tư bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng để tạo thêm sức bật phát triển nổi trội cho biển đảo này.
Phú Quốc đang tập trung phát triển du lịch nghỉ dưỡng - Ảnh 2
Hiện Phú Quốc đã có rất nhiều dự án đăng ký đầu tư với tổng số vốn đăng ký lên tới 183.000 tỉ đồng, trong đó có nhiều dự án tầm cỡ quốc gia, khu vực và thế giới. Nhiều tập đoàn lớn đã và đang đầu tư xây dựng những chuỗi khu du lịch nghỉ dưỡng, nhà hàng, khách sạn, khu vui chơi giải trí tiêu chuẩn 5 - 6 sao phục vụ du khách đến đảo. Đặc biệt là khu Vinpearl Phú Quốc Resort với quy mô hơn 300ha và tổng vốn đầu tư trên 1 tỉ USD. Đây là dự án du lịch lớn nhất tại Phú Quốc.
Phú Quốc đang tập trung phát triển du lịch nghỉ dưỡng - Ảnh 3
Cùng với việc đầu tư, cải thiện hệ thống hạ tầng giao thông trên đảo, điện lưới được kéo từ đất liền ra đảo, sự vận hành của sân bay quốc tế, hiện các tiện ích hiện đại, đồng bộ cũng đang được hình thành và triển khai gồm: Bệnh viện quốc tế, sân golf, cáp treo, trường học quốc tế, cảng biển hành khách quốc tế. Đặc biệt, vườn bách thú hoang dã quy mô lớn lớn thứ 2 thế giới vừa khai trương được kỳ vọng sẽ là lợi thế, tạo thêm sức bật phát triển nổi trội của đảo ngọc Phú Quốc so với các địa danh du lịch nổi tiếng trong khu vực…
Phú Quốc đang tập trung phát triển du lịch nghỉ dưỡng - Ảnh 4
Những tín hiệu tích cực khiến việc đầu tư vào bất động sản du lịch, nghỉ dưỡng Phú Quốc trở thành bài toán đầu tư tốt nhất trong thời điểm các kênh đầu tư khác đang kém hấp dẫn.
 

 


Xem thêm: DU LỊCH PHÚ QUỐC - TOUR DU LỊCH PHÚ QUỐC

Phú Quốc đang tập trung phát triển du lịch nghỉ dưỡng Phú Quốc đang tập trung phát triển du lịch nghỉ dưỡng
54 5 59 113 bài đánh giá
Tư vấn trực tuyến0918.937.239

CÔNG TY CỔ PHẦN DU LỊCH VIETSENSE

Trụ Sở Tại Hà Nội: Số 88 Xã Đàn – Quận Đống Đa – Hà Nội, Điện Thoại: 1900545519 Fax: (024)39728298

Email: Info@vietsensetravel.com, Website: ToData.vn, Hotline: 0918953728

Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số: 0104731205 do Sở kế hoạch và đầu tư TP Hà Nội cấp ngày 03/06/2010 Giấy phép lữ hành Quốc Tế số: 01-687/2014/TCDL-GP LHQT

CHẤP NHẬN THANH TOÁN

đối tác thanh toán các tour du lịchthong_bao_bo_cong_thuong

© 2019 Vietsense Travel Group
ẩn
du lịch phú quốc hè 2019
du lịch phú quốc vietsense